Holy Family Academy envisions a renewing school community that:

- is Christ-centered
- develops human wholeness and
- upholds the common good.

FAMILIANS IPINAGBUNYI ANG BUWAN NG WIKA

Noong ika-1 ng Agosto ay pormal na binuksan ng paaralan ang pagdiriwang ng Buwan ng Wika na may temang “Filipino: Wika ng Pambansang Kaunlaran”. Ang Buwan ng Wika ay isang selebrasyon na nagbibigay halaga at ipinagmamalaki ang pagkakaroon natin ng sariling wika. Ito rin ay ginugunita upang malaman ng ating kapwa na ang Wikang Filipino ay makatutulong sa ating bansa. Nagsagawa ng maraming aktibidad ang paaralan upang maipamalas ng mga Familians ang kani-kanilang talento at kakayahan. Noong Ika-28 naman ng Agosto, 2015 ay nagkaroon ng salo-salo sa bawat seksyon. Nagkaroon rin ng programa kung saan nagtanghal ang mga nagsipagwagi, guro at iba pang bahagi ng komunidad. Nagkaroon rin ng paligsahan ng mga lakan at lakambini sa bawat baitang at sa mga piling guro sa bawat baitang.

Ito ang listahan ng mga nagsipagwagi:

Grade School

Monthly Activities